THƯƠNG HIỆU

Present as a gift in Giftpop! When you wish to give a gift on a mobile

Cuốn N Roll

Cuốn N Roll là mô hình nhà hàng chuyên các món cuốn Việt Nam. Độc đáo nhưng hiện đại và mang một phong cách Việt mới với những trải nghiệm tinh tế, mới lạ, thú vị và đa dạng phong cách ăn.
Niềm tự hào về Gỏi cuốn - một trong 50 món ăn ngon nhất thế giới do CNN bình chọn và Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng - được công nhận là di sản văn hoá phi vật thể cấp Quốc gia,... những món Cuốn giản dị mà đặc biệt đã thôi thúc chúng tôi tạo nên không gian ẩm thực Cuốn N Roll - nơi dừng chân, hội tụ của hơn 20 món Cuốn đặc trưng và những món ăn hấp dẫn khác.
Niềm đam mê và niềm tự hào đã nối dài tình yêu của chúng tôi với ngôi nhà Cuốn N Roll. Khách hàng tin tưởng Cuốn N Roll vì chất lượng nguyên liệu hoàn toàn tươi, sạch và ngon, được cung cấp 100% từ trang trại hữu cơ mỗi ngày. Chúng tôi hi vọng sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về món Cuốn Việt mà còn tạo nên sợi dây gắn kết giữa chúng tôi với khách hàng, khách hàng với những người thân yêu; góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam trên hành trình trở thành “bếp ăn của thế giới”.

9 Kết quả
1
Đang xử lý.......