THƯƠNG HIỆU

Present as a gift in Giftpop! When you wish to give a gift on a mobile

Kombo-Cơm Niêu Singapore

Công ty cổ phần KOMBO được thành lập từ ngày 04/03/2014, là chuỗi nhà hàng cơm niêu Singapore được phủ sóng rộng rãi trên khắp đất Hà Thành. Mang hương vị của đảo quốc sư tử đến gần hơn với người Việt, cơm niêu Singapore KOMBO đã tạo được chỗ đứng vững trãi trong lòng thực khách Hà Nội.
Tính đến thời điểm hiện tại, KOMBO đã có hơn 10 cơ sở trải rộng giữa lòng Hà Nội, và vẫn còn tiếp tục mở rộng, phát triển hơn nữa. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, sức chứa lớn cùng với hai tông màu trắng – đỏ chủ đạo bắt mắt. Cơm cháy vàng ươm, giòn rụm được khoác lên mình là lớp nước sốt đậm đà được chế biến từ hơn 15 loại thảo mộc thiên nhiên theo công thức độc quyền. Niêu cơm ngon – giòn – đậm vị đã tạo nên dấu ấn lớn, thu hút thực khách đủ mọi lứa tuổi và nhiều tầng lớp khác nhau, đặc biệt là giới trẻ và nhân viên công sở.
KOMBO cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, bổ dưỡng và hài lòng đối với khách hàng. Cùng với chiến lược phát triển cơm niêu Singapore – KOMBO thành chuỗi hệ thống nhà hàng tập trung ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. KOMBO sẽ tiếp tục hoàn thiện, không ngừng phát triển và trở thành một thương hiệu mạnh trong giới ẩm thực Việt Nam.

7 Kết quả
1