Khu vực của bạn: Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Đây có phải địa chỉ của bạn?

Vui lòng nhập địa chỉ để nhận thông tin ƯU ĐÃI nhanh nhất Tại đây!

THƯƠNG HIỆU

Present as a gift in Giftpop! When you wish to give a gift on a mobile

Lee Tee

Đã từ lâu trà sữa trở thành món đồ uống không thể thiếu của giới trẻ. Các quán trà sữa mọc lên nhanh chóng, từ nơi trường học tới chốn công sở, đâu đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp một người hay một nhóm bạn quây quần bên nhau với ly trà sữa đặt trên bàn. Nói sao hết được sự đam mê của giới trẻ với trà sữa đây, nói mĩ miều hơn khi người ta đam mê cái đẹp người ta “phong hàm” cho cái đẹp ấy những cái tên siêu thân thiện “hoa hậu quốc dân”, “em gái quốc dân”, ... Ở đây đồ uống cũng vậy, nói không ngoa chứ trà sữa ngày nay phải lọt top "đồ uống quốc dân" đấy!
Để bắt nhịp với xu thế LeeTee đã xây dựng cho mình một chuỗi cửa hàng dành cho giới trẻ với các sản phẩm “tuyệt hảo”, không chỉ nguyên vị trà sữa truyền thống mà được nêm nếm vị từ trà và hoa quả tươi có nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo đồ uống luôn tươi mới, hấp dẫn.
LeeTee nổi bật và thu hút giới trẻ với gam màu hồng Pastel đặc trưng cùng không gian mang phong cách hiện đại với sự bày trí tinh tế, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thân thiện và tươi mới.

18 Kết quả
1 2