THƯƠNG HIỆU

Present as a gift in Giftpop! When you wish to give a gift on a mobile

Nhà Sách Cá Chép

Tọa lạc tại trung tâm 2 thành phố lớn (Hà Nội và Hồ Chí Minh), Nhà sách Cá Chép - trực thuộc công ty Sách và Lịch Đại Nam, chính thức hoạt động từ tháng 12/2013. Đây không chỉ là điểm dừng chân mua sắm thuận tiện, mà còn là một không gian đẹp và thân thiện để tôn vinh sách với nhiều sản phẩm, dịch vụ tích hợp: - Khu vực Sách Quốc văn tập hợp gần như đầy đủ các đầu sách quốc văn đến từ những nhà xuất bản uy tín trong nước, đa dạng về thể loại: Văn học trong và ngoài nước, Kinh tế, Kỹ năng sống, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Đời sống…
- Khu vực Thiếu nhi là thiên đường sách và đồ chơi cho trẻ em với không gian sinh động đầy màu sắc, cùng các sản phẩm được chọn lọc kĩ càng trên tiêu chí đề cao chất lượng và tính giáo dục.
- Khu vực Sách ngoại văn cung cấp hơn 1.000 đầu sách hay bằng tiếng Anh, bên cạnh các loại từ điển, sách tham khảo, giáo trình… phục vụ nhu cầu đọc và học ngoại ngữ của khách hàng.
- Khu vực Văn phòng phẩm/Đồ lưu niệm là nơi tập hợp đa dạng sản phẩm, mẫu mã mới lạ và tinh tế từ các nhà cung cấp uy tín.
Với phong cách thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích (khu cà phê, tổ chức sự kiện..) cùng thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, Nhà sách Cá Chép đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi người, mọi nhà.

5 Kết quả
1
Đang xử lý.......