THƯƠNG HIỆU

Present as a gift in Giftpop! When you wish to give a gift on a mobile

Remax

Là một trong những thị trường tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á, cộng thêm vị trí láng giềng thuận tiện, năm 2017, Việt Nam chính thức trở thành thị trường mới của Remax HongKong tại khu vực Đông Nam Á. Sau hơn 2 năm nghiên cứu thị trường, Remax Việt Nam chính thức khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ số 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội vào ngày 15/4/2017.
Những sản phẩm của Remax Việt Nam cung cấp đều tập trung hướng đến thị trường phụ kiện công nghệ, bao gồm các dòng chính như phụ kiện điện thoại ( cáp sạc, pin dự phòng, củ sạc, ốp lưng,...), phụ kiện ô tô ( củ sạc ô tô, camrera hành trình,...), đồ chơi công nghệ, đồ gia dụng số, phụ kiện thời trang,... Tất cả đều được tạo nên ra từ chính bàn tay và trí óc của đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, chăm chỉ và chuyên môn cao!
Những sản phẩm của Remax với phong cách đặc trưng là phong cách trẻ trung, thời trang mà vẫn đầy tính sang trọng, lịch lãm phù hợp với nhiều độ tuổi người dùng nên nhanh chóng phủ sóng và được yêu thích trên toàn thế giới. Với định hướng phát triển của mình, Remax luôn đưa ra thị trường những sản phẩm mới lạ vừa đảm bảo tính hữu ích khi sử dụng vừa mang tính sáng tạo cao.

6 Kết quả
1
Đang xử lý.......
// Notice popup